CSV News

ท็อปส์…ส่งต่อความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่จาก ‘ท็อปส์’ และ ‘เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์’

3-1
ส่งท้ายเป็นประจำทุกปี บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์, และท็อปส์ เดลี่ ชวนส่งต่อความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ผ่านกระเช้าของขวัญ Season’s Giving 2013 ดีไซน์สวยมากับสินค้าคุณภาพดี พร้อมเปิดตัวโครงการ “ท็อปส์…ส่งต่อความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด” จัดกิจกรรมระดมทุนเพื่อซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผนึกกำลังไอดอลคนรุ่นใหม่ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นำทัพ เนรมิตความสุขส่งต่อให้ทหาร 3 จังหวัด ต้อนรับปี 2013 พร้อมร่วมเชิญชวนคนไทยแบ่งปันความรักด้วยการให้ โดยมีเหล่าเซเลบคนดัง ณัฐพล จุฬางกูร, วิภาวี คอมันตร์, ร.ท.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ปรัชญมน บุรณศิริ ร่วมงาน ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เผยถึงที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ตระหนักดีถึงการทำงานหนักและเสี่ยงภัยของเจ้าหน้าที่ทหารใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เราจึงตั้งใจให้แคมเปญกระเช้าปีใหม่ของเราเป็นมากกว่าการส่งมอบของขวัญ เราได้เตรียมกระเช้าของขวัญเพื่อส่งต่อความสุขและคำอวยพร ภายใต้แนวคิด “การส่งต่อความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด” กับกระเช้าของขวัญ 3 คอนเซ็ปท์ คือ “TRUST” แทนความไว้วางใจที่มีให้กันตลอดไป เป็นตัวแทนของการให้ที่มั่นคงคือความเชื่อใจ “LOVE” แทนความรักความจริงใจที่มีให้กันเสมอมาเป็นตัวแทนส่งมอบความรักอย่างบริสุทธิ์ใจ และ “RESPECT” แทนความเคารพรักมั่นคงไม่เสื่อมคลาย เป็นตัวแทนของความเคารพรักที่มั่นคง

ความพิเศษสำหรับปีนี้เราได้ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) กองทัพบก นำโดยผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ สวัสดี และ ผู้พันต๊อด -พันเอกวินธัย สุวารี จัดทำโครงการ “ท็อปส์ ส่งต่อความสุขไม่มีที่สิ้นสุด…ให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” การระดมทุนเพื่อสนับสนุนและส่งต่อความสุขให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยนำเงินส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเช้าของขวัญ ท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และระดมทุนเชิญชวนลูกค้าร่วมกันส่งต่อความสุข ได้แก่ 1. ร่วมบริจาคผ่านบาร์โค้ดครั้งละ 10 บาท ณ จุดแคชเชียร์ และ 2. สมทบทุนผ่านกล่องบริจาคที่จุดบริการลูกค้าในร้านเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ ซูเปอร์ รวม 104 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 55 โดยเงินรายได้ทั้งหมด จะนำไปซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนให้กับทหาร ที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นเหมือนคำขอบคุณจากเราทุกคนสู่ทหาร ผู้เสียสละปฏิบัติหน้าที่ทุกท่าน”

ภายในงานพบสีสันแห่งความสุขด้วยกระเช้าของขวัญจาก ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ TRUST, LOVE, RESPECT พร้อมเปิดตัวโครงการ “ท็อปส์… ส่งต่อความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” นำโดย 2 นักแสดงสุดฮอต พอร์ช-ศรัณย์ และ ก้อย-รัชวิน ชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งแบ่งปันความรักให้แก่กันด้วยการ “ให้” เพราะกระเช้าของขวัญทุกใบของ ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จะเปลี่ยนเป็นเงินสมทบทุนซื้อเสื้อเกราะกันกระสุน มอบให้แก่ทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือร่วมบริจาคผ่านบาร์โค้ดครั้งละ 10 บาท และสมทบทุนผ่านกล่องรับบริจาคได้อีกช่องทางหนึ่ง ณ จุดบริการลูกค้า นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้คนดัง ณัฐพล จุฬางกูร, วิภาวี คอมันตร์, ร.ท.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ปรัชญมน บุรณศิริ ยังพร้อมใจมาร่วมแชร์ไอเดียการเลือกกระเช้าของขวัญ เพื่อเตรียมมอบแด่คนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

เลือกส่งความสุขกับกระเช้าของขวัญปีใหม่ ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเทศกาล Season’s Giving 2013 บอกแทนทุกคำอวยพรจากใจต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสุขใจด้วยการ “ให้” ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ท็อปส์… ส่งต่อความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด… ให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2556 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์ รวม 104 สาขาทั่วประเทศ