BBL ช้อปซูเปอร์ฯคุ้ม แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% 

Bangkok Bank Credit Card 

Project Name :  ช้อปซูเปอร์ฯคุ้ม แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% 

ระยะเวลา : 1 เมษายน 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 

สถานที่ : เมื่อใช้จ่าย ณ ร้าน ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ส์, ท็อปส์ ไฟน์ฟู้ด ทั้งหน้าร้านและออนไลน์    

รายละเอียด :

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ   แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด  17% 

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards เท่ายอดซื้อ 

ยอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป  รับเครดิตเงินคืน 
ครบ 800 – 2,999 บาท/เซลส์สลิป  13 % 
ครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป  15% 
ครบ 5,000  บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป   

สำหรับบัตรพินนาเคิล, บัตรอินฟินิท และบัตรผู้นำแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ 

17% 

(จำกัดการแลกคะแนนสะสมรวมสูงสุด 10,000 คะแนน/ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร) / เดือน โดยนับรวมยอดใช้จ่ายทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ)   

# SMS ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการซื้อสินค้า ที่ท่านต้องการแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards พิมพ์ SUPOINT ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4712008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)   

 

เงื่อนไข :

 • สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทที่มีคะแนนสะสม Thank You Rewards เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรชำระสินค้า/บริการแบบเต็มจำนวนเท่านั้น (ไม่รวมรายการผ่อนชำระทุกประเภท) ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทุกสาขา และออนไลน์ 
 • SMS ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการซื้อสินค้า ที่ท่านต้องการแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards พิมพ์ SUPOINT ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4712008 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท), จำกัดการแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards รวมสูงสุด 10,000 คะแนน / ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร) / เดือน โดยนับรวมยอดใช้จ่ายทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ และระบบจะคำนวณเฉพาะบัตรหลักที่มีการลงทะเบียนเท่านั้น 
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน SMS รับเครดิตเงินคืนเฉพาะเครือข่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS, DTAC, TRUE, TOT, CAT เท่านั้น ยกเว้น เครือข่าย Line Mobile ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ การลงทะเบียน SMS จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ 
 • สงวนสิทธิ์ การแลกใช้คะแนนสะสม Thank You Rewards  รับเครดิตเงินคืน เฉพาะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทที่มีคะแนนสะสม Thank You Rewards และเป็นบัตรหลักเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตไทเทเนียม, บัตรเครดิตแอร์เอเชีย, บัตร Bangkok Bank M Visa และบัตรเสริม ไม่ร่วมรายการแลกคะแนนสะสม 
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต Corporate / Purchasing 
 • ธนาคารจะคำนวณเฉพาะเซลส์สลิปที่มีคะแนนสะสมเพียงพอในระบบเท่านั้น, คะแนนสะสม Thank You Rewards จะถูกหักออกจากยอดคะแนนสะสม Thank You Rewards ในบัญชีของสมาชิกบัตรตามจำนวนคะแนนที่ทำการแลก และไม่สามารถยกเลิก คืน แลก เปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ 
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ ยกเว้น การซื้อสินค้าเพื่อนำไปจำหน่าย, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภทและร้านค้าเช่า ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ 
 • ธนาคารมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านภายใน 90 วัน หลังทำรายการ โดยจะนำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต(คืนในบัญชีบัตรหลักเท่านั้น) ไปลดยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามใบแจ้งยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้ เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตดังกล่าวไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้  
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพสมาชิก ไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตร และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน 
 • ธนาคารอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขผลิตภัณฑ์/บริการ หรือสิทธิประโยชน์ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อโต้แย้งคำตัดสินของธนาคารฯ ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด 
 • สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมได้เองที่แอปพลิเคชัน โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ หรือ โทร. 0 2638 4000 กด 1522 
 • หากมีข้อสงสัย กรุณาสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตร โทร 02 638 4000 

ผู้ดูแลโครงการ