มายช้อยส์ไทย

ทุเรียน

ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย มายช้อยส์คัดสรรพันธุ์หมอนทองจากจังหวัดระยอง จันทบุรี แหล่งที่ดีที่สุด ซึ่งให้รสชาติหวาน มันส์ กลิ่นไม่ฉุน นำมาแปรรูปด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย อร่อยกับเนื้อทุเรียนแท้ๆ

มะม่วง

มะม่วงสีเหลืองชวนรับประทาน หอม หวาน จึงเป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงของไทย มายช้อยส์นำมาแปรรูปให้คุณอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบฟรีดราย คงคุณค่าของมะม่วงอย่างครบถ้วน หรือแบบทอดกรอบ แบบอบแห้งก็อร่อยไม่แพ้กัน

กล้วย

กล้วยเป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียง ด้วยเนื้อนิ่ม รสชาติหวานและกลิ่นหอม มายช้อยส์ไทยได้คัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงของไทย นำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณเลือกอร่อย กับกล้วยแท้ๆ ที่หวาน หอมแบบธรรมชาติ

มะขาม

มะขามพันธุ์ดี เนื้อแน่น เปรี้ยวอมหวาน ที่มายช้อยส์คัดสรรคุณภาพ OTOP 4-5 ดาว นำมาแปรรูปด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย สะอาด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ทั้งแบบอบแห้งคัดฝักใหญ่ แช่อิ่ม ปรุงรสให้หลากหลาย หรือลูกอมเคี้ยวหนืบ ก็เพลิดเพลิน

ผลไม้อบแห้ง

ผลไม้หลากหลายชนิดจากประเทศไทย ล้วนมาจากแหล่งที่มีชื่อเสียง ขึ้นชื่อในเริ่องคุณภาพและความอร่อยระดับ OTOP 4-5 ดาว นำมาแปรรูปให้คุณได้อร่อยพร้อมประโยชน์จากผลไม้หลายหลายรูปแบบ

ขนมทานเล่น

ขนมทานเล่นแบบไทยๆ คุณภาพดีระดับ OTOP 4-5 ดาว คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย แต่ยังคงรสชาติ สูตรต้นตำหรับแบบไทยๆได้อย่างดี

ลูกอมผลไม้

ลูกอมแบบไทยๆดั้งเดิมที่ผลิตจากผลไม้คุณภาพดี ผ่านการผลิตที่ทันสมัย แต่ยังคงรสชาติและสูตรแบบไทยๆไว้ ให้คุณเพลิดเพลิน อมและเคี้ยวได้ทุกที่ ทุกเวลา

น้ำผึ้งดอกลำไย

น้ำผึ้งดอกลำไย จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่เก็บเกี่ยวผลผลิตปีละหนึ่งครั้ง คือระหว่างเดือน เมษายน-พฤษภาคม เพราะน้ำผึ้งที่ได้จะมีคุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุด น้ำผึ้งดอกลำไย ตรามายช้อยส์ไทย เป็นน้ำผึ้งจากธรรมชาติ 100% สีเหลืองอำไพ จึงไม่เกิดการตกผลึกและยังให้ความหอมหวานที่เป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ผลิตภัณฑ์ทำจากมะพร้าวออร์แกนิค ที่นำมาสกัดเย็นแล้วนำมาบรรจุใส่ลงในบรรจุภัณฑ์ภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อรักษาคุณภาพและสารอาหารให้คงอยู่ น้ำมันมะพร้าว ตรามายช้อยส์ไทยได้รับรองจาก BioAgriCert และ USDA Organic.

อาหารทะเลแปรรูป

ผลิตภัณฑ์ทานเล่นที่แปรรูปจากทะเล ที่คัดวัตถุดิบชั้นดี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ให้คุณทานเล่นและยังได้ประโยชน์จากเนื้อสัตว์อีกด้วย


หากคุณสนใจที่จะเป็นผู้แทนจำหน่ายของเรา สามารถติดต่อเราได้ที่
คุณสุทธิวรรณ  กิตยานนท์
มือถือ: 085-229-8789
โทร: +662-8317300 ต่อ 7991
อีเมล์: kisuttivarn@tops.co.th

คุณอรพรรณ ศุโภทยาน
โทร: +662-8317300 ต่อ 7679
อีเมล์: SuAuraphan@tops.co.th

หมวดหมู่