Activity & Event

Healthiful” เจ๋ง หนึ่งเดียวในไทย ขึ้นแท่น 1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลกปี 2563 ที่นักช้อปต้องมาเยือน

Healthiful” เจ๋ง หนึ่งเดียวในไทย ขึ้นแท่น 1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลกปี 2563 ที่นักช้อปต้องมาเยือน จากการคัดเลือกของสถาบัน IGD ประเทศอังกฤษ

 

 

ประสบความสำเร็จในระดับสากล! Healthiful ร้านเพื่อสุขภาพภายใต้การบริหารงานของบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  ได้รับการยกย่องจากสถาบัน IGD (Institute Grocery Distribution)  ให้เป็น 1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2563 ที่นักช้อปต้องมาเยือน และยังเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกหลังจากที่ได้มีการสำรวจธุรกิจค้าปลีกด้านอาหารจากทั่วโลก โดยมีการพิจารณาจากความเป็นเลิศในด้าน รูปแบบและสถานที่ตั้งของร้านที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า, พัฒนารูปแบบร้านให้ทันสมัยมีการนำเสนอเทคโนโลยีและอีคอมเมิร์ซใหม่ ๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธภาพการดำเนินธุรกิจ และ สร้างความแตกต่างของสินค้าและบริการเพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในการช้อปปิ้ง

 

Healthiful  ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ที่สาขาท็อปส์ มาร์เก็ต แจ้งวัฒนะ และในเดือนตุลาคมจึงได้เปิดสาขาสแตนด์อะโลนสาขาแรกที่เดอะคริสตัล   ชูจุดแข็ง Health & Wellness Store ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพแบบฟูลออฟชั่น ดูแลสุขภาพในทุกไลฟ์สไตล์ของสายเฮลตี้ ภายใต้แนวคิด “Better Choices for a Healthier You” (ทางเลือกที่ดีกว่า เพื่อสุขภาพคุณที่ดีขึ้น) มุ่งมั่นเป็นเพื่อนคู่ใจของคนรักสุขภาพในทุกช่วงชีวิต เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน สะดวกสบาย และมีความสุข ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์ และที่มาจากพืชเป็นหลัก รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่แพ้อาหาร  ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ตรวจสอบและคัดสรรว่าได้มาตรฐาน พร้อมข้อมูลด้านโภชนาการแบบอัดแน่น สินค้า eco-friendly สนับสนุนแนวคิด zero waste ด้วยภาชนะและเครื่องใช้ในบ้านในคอนเซ็ปต์รักษ์โลก และ Refill Station สินค้าหมวด personal care และ cleaning สูตรธรรมชาติได้ตามต้องการ ลดการสร้างขยะพลาสติก single use พร้อมเครื่องอบฆ่าเชื้อUV สำหรับทำความสะอาดภาชนะก่อนนำมาเติม เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย  รองรับการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อทั้งหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ ผ่านบริการ Chat & Shop และแอพพลิเคชั่นแกร็บ (Grab) นอกจากนั้นยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการโดยทีมนักวิชาการด้านอาหารและโภชนาการจากสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล นับเป็นร้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันนี้ได้อย่างครอบคลุม ปัจจุบัน Healthiful เปิดบริกสนจำนวนทั้งสิ้น 13 สาขา คือ สาขาสแตนด์อะโลนที่เดอะคริสตัล และ รูปแบบช็อปอินช็อป สาขา แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, ราชพฤกษ์, เกษตร, ศรีสมาน, เอสพลานาด, ศาลายา, เมกาบางนา, อินเด็กซ์ บางนา, เดอะวอล์คราชพฤกษ์ ในท็อปส์ มาร์เก็ต และสาขาสมุย, ลาดพร้าวในเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook & Instagram: Healthifulofficial