ทูตนิวซีแลนด์เปิดครัวกีวี่ ชวนแฟมิลี่ชาวไทยร่วมคลาสคุกกิ้งสุดสนุก!!
เป็นอีกครั้งที่เรื่องราววัฒนธรรมด้านอาหารจากต่างแดนถูกถ่ายทอดออกมาให้ชาวไทยได้สัมผัส ลิ้มลองรสชาติความอร่อย
เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศเป็นที่ 1 ระดับโลก ร่วมกับ สถานทูตนิวซีแลนด์ และ สำนักงานพาณิชย์นิวซีแลนด์ หยิบยกความน่าสนใจจากแดนกีวี่ ทั้งความสด กรอบของแอปเปิ้ล, ชีสจากนมคุณภาพ, สแน็คแสนอร่อย, เนื้อชั้นดี รวมถึงวัตถุดิบนานาชนิดมาไว้ที่งาน Taste of New Zealand 2017 : Nature’s Indulgence รวมสุดยอดความอร่อยจากประเทศนิวซีแลนด์ ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา และ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาที่ร่วมรายการ
โดยบอสคนเก่งแห่งกลุ่มเซ็นทรัล สุพัตรา จิราธิวัฒน์ และ มร.นิค ไรท์ไมเออร์ แห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดครัวอิษยา คุกกิ้ง สตูดิโอ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น LG ต้อนรับ ฯพณฯ มร.เบน คิง เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย และ มาดาม รีเบคก้า คิง ภริยา รวมถึงลูกชายตัวน้อย เคเลบ คิง ร่วมกิจกรรมคุกกิ้งคลาสกับ 2 เมนูพิเศษสไตล์นิวซีแลนด์ทั้งคาว –หวาน กับเชฟมากประสบการณ์ เชฟเทอเรน ควินตัน เอ็กเซ็กคูทีฟ ซูเซฟ จาก เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีแฟมิลี่ชาวไทยอีกกว่า 10 ครอบครัวร่วมคลาสอย่างอบอุ่น