Krungsri First Choice Credit Card

aw-tops-0220_website_newci_web

ระยะเวลา : 1 ก.พ. 2563 – 30 เม.ย. 2563

รายละเอียดรายการส่งเสริมการตลาด

ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อช็อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป*

(จำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน หรือสูงสุด 3,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ)

ลงทะเบียนครั้งเดียวก่อนทำรายการผ่านแอพ UCHOOSE หรือ SMS ลงทะเบียนพิมพ์  TM เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักส่งไปที่ 0812563333 และรอรับ SMS ตอบรับการยืนยันสิทธิ์ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ)

 

ต่อที่ 2 แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน13% 
ใช้จ่ายผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์  ยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับสิทธิ์แลก 1,000 คะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 130 บาท กดแลกคะแนนภายในวันและหลังจากที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น
(จำกัด 2 สิทธิ์ หรือ 2,000 คะแนน /บัญชีบัตรหลัก/เดือน และจำกัดสิทธิ์แลกคะแนน 6,000 คะแนน ตลอดรายการ)

 

ลงทะเบียนกดแลกเงินคืน 

กด *465*60330*หมายเลขบัตร4หลักสุดท้าย# โทรออก

 

*เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

  • สงวนสิทธิ์การให้ เครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกบัตรที่ลงทะเบียนผ่านแอพ UCHOOSE หรือ SMS โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการก่อนชำระเงินผ่านบัตรฯ
  • รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการตลาด จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ เมื่อสมาชิกใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขระบบจะทำการส่งเครดิตเงินคืน ภายใน 3 วันทำการ ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
  • สงวนสิทธิ์การให้ เครดิตเงินคืน มูลค่า 100 บาท สูงสุด 1,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/เดือน และ 3,000 บาท/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก/รายการ เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์เดลี่, ท็อปส์ ออนไลน์เว็บไซต์และแอพพลิเคชัน ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 – 30 เมษายน 2563 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบส่วนลด เครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกที่มีการทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการตลาดนี้ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดย เครดิตเงินคืน ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ เครดิตเงินคืน เฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกและมีประวัติการชำระดีหรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการตลาด (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/ สิทธิประโยชน์ใดๆของรายการส่งเสริมการตลาดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
  • ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

**เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 13%

1.เฉพาะรายการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์เดลี่, ท็อปส์ ออนไลน์เว็บไซต์และแอพพลิเคชัน ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 – 30 เมษายน 2563

2.กำหนดยอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับสิทธิ์แลก 1,000 คะแนนเป็นเครดิตเงินคืน 130 บาท กดแลกคะแนนภายในวันและหลังจากที่มียอดใช้จ่ายเท่านั้น
4. ใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ดแลกรับเครดิตเงินคืน 13% ทั้งนี้ เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการ

5.สมาชิกบัตรฯ จะต้องแลกคะแนนสะสมทุก 1000 คะแนน เท่านั้น ไม่สามารถกดแลกคะแนนมากกว่าหรือน้อยกว่า ได้

6.บริษัทฯจะทำการแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนโดยจะยึดจากคะแนนที่สมาชิกทำการกดลงทะเบียนแลกคะแนน   โดยเครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีบัตรหลักของสมาชิกภายใน 30 วันทำการ ภายหลังจบแคมเปญในแต่ละเดือน

7.สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมที่มีคะแนนสะสมเพียงพอ เท่านั้น

8.คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี

9.เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/ เปลี่ยน/ แลก/ ทอน เป็นเงินสดได้

10.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้ใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนในบัญชี

11.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12.เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด