เงื่อนไขโปรโมชั่น JCB

1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB Platinum หรือ JCB Ultimate ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น

2. ระยะเวลารายการส่งเสริมการขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567

3. เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป และไม่สามารถรวมเซลล์สลิปได้

4. จำกัด 1 สิทธิ์ / หมายเลข The 1 / เดือน โดยการจัดสรรสิทธิ์จะเป็นไปตามลำดับก่อนหลังของการใช้สิทธิ์

5. จำกัดจำนวนบัตรของขวัญไม่เกิน 1,500 สิทธิ์ / เดือน รวมทุกสาขา หรือ 18,000 สิทธิ์รวมทุกสาขา ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 1,800,000 บาท

6. สามารถแลกบัตรของขวัญได้โดยนำเซลล์สลิปฉบับจริงพร้อมบัตรเครดิต JCB ไปแสดงที่จุดบริการลูกค้าที่ท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการ, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ทุกสาขา ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

7. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าซื้อเหมา (การซื้อสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกันตั้งแต่ 7 ชิ้นขึ้นไป / เซลล์สลิป), สินค้ายกแพคยี่ห้อเอ็ม150 และยี่ห้อเบอร์ดี้, สินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์, บุหรี่, นมผงเด็กทารกและสูตรต่อเนื่อง, อาหารเสริมสำหรับเด็กทารก, น้ำมันประกอบอาหาร, น้ำตาลประกอบอาหาร, บริการชำระบิล, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงิน, ร้านค้าเช่า, ฟู้ดคอร์ท, Tops FLAVOUR, Tops EATERY, ร้านเซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ, สินค้ายา, สินค้าทางการแพทย์ และเวชสำอางบางชนิด

8. ผู้ถือบัตร JCB ตาม 1. ที่เป็นผู้ค้าส่งสินค้าและลูกค้าที่ประสงค์จะนำสินค้าที่ซื้อจากท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการ, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ทุกสาขา ไปจำหน่ายต่อ “ไม่สามารถ” ขอรับสิทธิ์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

9. บัตรของขวัญที่รับจากรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้กับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้

10. บัตรของขวัญที่รับจากรายการส่งเสริมการขายนี้ใช้เป็นส่วนลดจะต้องใช้ร่วมกับบัตรเครดิต JCB เมื่อซื้อสินค้าที่ท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการ, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ดทุกสาขา และท็อปส์ คลับ ยกเว้นการซื้อสินค้าผ่าน ท็อปส์ ออนไลน์ www.tops.co.th

11. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้กับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์และเดลิเวอรี่

12. โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้บัตรของขวัญที่ด้านหลังบัตรของขวัญ

13. หากไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขตามที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรของขวัญที่ได้ออกให้