มายช้อยส์

เครื่องดื่มเสริมสุขภาพ

เสริมสุขภาพดีด้วยเครื่องดื่มเสริมสุขภาพคุณภาพเยี่ยม ที่ผลิตอย่างใส่ใจในทุก ๆ ขวด รสชาติอร่อยและพร้อมเติมความสดชื่นให้คุณ

อาหารเช้า

เติมพลังมื้อเช้าของคุณด้วยแยมผลไม้ และสเปรดแสนอร่อย ที่เหมาะคู่กับวาฟเฟิลร้อน ๆ ขนมปังปิ้งหอมเนย หรือครัวซองท์ นอกจากนี้ยังมีมูสลี่ที่อุดมด้วยใยอาหาร เหมาะทานคู่กับนมหรือโยเกิร์ตให้คุณอิ่มอร่อยได้ตามชอบ

กาแฟและชา

ดื่มด่ำกับความหอม และรสชาติละมุน กลมกล่อมของกาแฟและชาที่มายช้อยส์คัดสรรตั้งแต่เมล็ดพันธุ์ การเก็บเกี่ยว ไปจนถึงการนำมาคั่ว บรรจุในบรรจุภัณฑ์อย่างดี ทั้งชาออร์แกนิค และกาแฟรสเลิศ

ข้าว

ข้าวเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย มายช้อยส์คัดสรรข้าวสายพันธุ์ดีที่สุด ปลูกในแหล่งอุดมสมบูรณ์มีชื่อเสียงในการปลูกข้าว จึงได้ข้าวที่มีคุณภาพ หอม นุ่ม ได้มาตราฐานการส่งออก มีทั้งข้าวหอมมะลิแท้ 100%, ข้าวออร์แกนิค, และข้าวกล้องชนิดต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมายช้อยส์ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ปราศจากสารเคมีในทุกขึ้นตอนการผลิต ปลอดภัยกับผู้บริโภค
และสิ่งแวดล้อม

เส้นพาสต้า

เส้นพาสต้าหลากหลายรูปแบบและชนิด ให้คุณเลือกไปทำเมนูจานโปรดสไตล์ฝรั่งได้มากมาย ด้วยวิธีการผลิตแบบอิตาลี่แท้ๆ จากวัตถุดิบไข่และแป้งดูรัมชั้นดี ทำให้เส้น เหนียว นุ่มน่ารับประทาน

น้ำมันมะกอก

มายช้อยส์น้ำมันมะกอกชั้นเลิศ นำเข้าจากสเปน ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันอาหารระดับโลก เลอ กอร์ดอง เบลอ ใช้เพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมให้กับเมนูจานโปรดของคุณ สามารถใช้ทำน้ำสลัด ใช้ผัดหรือใช้ในการหมักเนื้อสัตว์ให้นุ่มหอมน่ารับประทาน

ซอสและน้ำสลัด

ซอสและน้ำสลัดคุณภาพดีหลากหลายสไตล์ ทั้งพาสต้าซอส น้ำสลัดเนื้อละเอียดเข้มข้น ซอสถั่วเหลืองแบบญี่ปุ่น ให้คุณเลือกอร่อยแบบง่ายๆ เพียงราดบนเมนูจานโปรดของคุณก็กลายเป็นอาหารฝรั่งหรือญี่ปุ่นสุดอร่อย

ถั่วเมล็ดนำเข้า

คัดสรรถั่วคุณภาพดี ผ่านการบรรจุที่ทันสมัย ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ให้ทุกมื้ออาหารฝรั่งของคุณเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าโปรตีนและใยอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

เครื่องเทศ

เครื่องเทศที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดบรรจุในบรรจุภัณฑ์เพื่อความสะดวกของผู้บริโภค เหมาะสำหรับปรุงอาหารสไตล์ เพื่อเพิ่มรสชาติ กลิ่นหอมให้เมนูของคุณ เช่น อาหารฝรั่ง และเอเชีย

น้ำตาลตกแต่งเค้ก

มายช้อยส์เราคัดสรรน้ำตาลแท้ บริสุทธิ์ นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยเพิ่มสีสันและรูปแบบหลากหลายให้คุณใช้ตกแต่งบนเค้กหรือขนมให้น่าสนใจและน่ารับประทานยิ่งขึ้น

ขนมขบเคี้ยว

ขนมขบเคี้ยวหลากหลายรูปแบบและรสชาติ ให้คุณเลือกอร่อยและเพลิดเพลิน กับคุณภาพวัตถุดิบที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี ผ่านกรรมวิธีผลิตที่ทันสมัย มั่นใจในความอร่อยและปลอดภัย

ผลไม้และถั่ว

พิถีพิถันคัดสรรส่วนผสมชั้นเยี่ยม ผลไม้และถั่วอบแห้ง นำเข้าจากอเมริกา ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ให้คุณอร่อย เคี้ยวเพลิน อุดมด้วยประโยชน์จากถั่วและผลไม้นานาชนิด

อาหารทะเลแช่แข็ง

คัดสรรวัตถุดิบชี้นเลิศจากน่านน้ำทะเลมาสู่มือคุณให้คุณอร่อยไปกับอาหารทะเลคุณภาพ ที่ผ่านการคัดสรรจากแหล่งเพาะพันธุ์ที่ดีที่สุด ผ่านกรรมวิธีที่ได้มาตรฐาน เพื่อความสด สะอาด และปลอดภัยของคุณ

เนื้อหมูเนเชอรัล

หมูที่เลี้ยงดูอย่างอิสระ ได้รับแสงแดดและอากาศบริสุทธิ์ในฟาร์มจังหวัดราชบุรี ทำให้หมูอารมณ์ดี แข็งแรง เลี้ยงด้วยอาหารเสริมสมุนไพร ปราศจากยาปฏิชีวนะ และฮอร์โมน ทำให้เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไขมันน้อย และเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์

ไส้กรอกและเบคอน

ไส้กรอกเนื้อละเอียด เนื้อแน่น ผสมเครื่องเทศสูตรต้นตำรับจากเยอรมัน หอมกลิ่นรมควัน นำมาลวกด้วยน้ำร้อนหรืออุ่นในไมโครเวฟ จิ้มกับมัสตาร์ด หรือซอสมะเขือเทศ จะได้รสชาติที่กลอมกล่อม

เนื้อสัตว์สำเร็จรูป

เต็มอิ่มกับเนื้อหมูชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรคลุกเคล้ากับเครื่องเทศสูตรเฉพาะจนเข้าเนื้อจนได้แฮมเนื้อเนียนละเอียดรสชาติเข้มข้น อร่อยทุกคำ

ชีส

ผลิตจากน้ำนมโคคุณภาพสูง จากแม่วัวที่โตกำลังดีตามมาตรฐานการคัดสรรที่พิถีพิถัน ชีสที่ได้จึงหอมกรุ่น อุดมด้วยแคลเซียม โปรตีน กรดอะมิโน ฟอสฟอรัส วิตามิน B12 และ ธาตุเหล็ก จึงไม่เพียงให้รสชาติอร่อยแบบสดใหม่ที่คุณรู้สึกได้ แต่ยังให้คุณค่าสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในทุกวัน

อาหารพร้อมทาน

อาหารพร้อมทาน ให้คุณอร่อย และสะดวก ด้วยอาหารแช่แข็ง ที่อุ่นร้อนและรับประทานได้ทันที เพียงไม่กี่นาที คุณก็จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารจากต้นตำรับแท้ๆ

อาหารพร้อมปรุง

อาหารพร้อมปรุงตรามายช้อยส์ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ผ่านขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ให้คุณอร่อย สะดวก และปลอดภัย ในทุกมื้ออาหาร

น้ำพริก น้ำจิ้ม

เนรมิตหลากหลายเมนูอาหารไทยเลิศรส อร่อยง่ายได้ที่บ้าน ด้วยเครื่องปรุง น้ำพริก และน้ำจิ้ม ที่ผลิตด้วยวัตถุดิบและสมุนไพรท้องถิ่น ปราศจากผงชูรส

ถั่วชนิดเมล็ด และธัญพืช

คัดสรรเฉพาะถั่วและธัญพืชที่สดใหม่ อุดมด้วยไขมันดี วิตามิน และแร่ธาตุ เหมาะนำไปปรุงเมนูอร่อยได้หลากหลาย และทานเป็นสแน็คเพื่อสุขภาพ


หากคุณสนใจที่จะเป็นผู้แทนจำหน่ายของเรา สามารถติดต่อเราได้ที่
คุณสุทธิวรรณ  กิตยานนท์
มือถือ: 085-229-8789
โทร: +662-8317300 ext.7991
อีเมล์: kisuttivarn@tops.co.th

คุณอรพรรณ ศุโภทยาน
โทร: +662-8317300 ext.7679
อีเมล์: SuAuraphan@tops.co.th

หมวดหมู่