ข่าวสารและกิจกรรม

“Smart Mobile Farm” ตู้ปลูกผักปลอดสาร ส่งตรงความสดใหม่เพียงเอื้อมมือ

    เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เสิร์ฟนวัตกรรมทางเลือกใหม่เพื่อสายสุขภาพ
“Smart Mobile Farm” ตู้ปลูกผักปลอดสาร ส่งตรงความสดใหม่เพียงเอื้อมมือ
    เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม

Print

19 สิงหาคม 2563: เมื่อเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคหลัง New Normal ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ ทานอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ควบคู่ไปกับใส่ใจสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ธุรกิจและผู้ประกอบการต่างปรับตัวและเฟ้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล      รีเทล ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จับมือ ฟาร์มาซี (Farmacy) บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมการเพาะปลูกพืชในที่ร่มแห่งแรกในเอเชีย เปิดตัวนวัตกรรมทางเลือกใหม่  “Smart Mobile Farm” ตู้ปลูกผักปลอดสารคุณภาพสูง ส่งตรงความสดใหม่ที่เกิดขึ้นในฟู้ดสโตร์ใจกลางเมือง  เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป  พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม

03-smart-mobile-farm

02-smart-mobile-farm

ในระยะแรก ตู้ Smart Mobile Farm” โฟกัสไปที่ผักโภชนาการสูง 9 ชนิด ได้แก่ กลุ่มไมโครกรีน (Microgreens) เป็นผักต้นอ่อน มีขนาดเล็กแต่แจ๋วด้วยสุดยอดแหล่งโภชนาการมีปริมาณสารอาหารมาก ได้แก่ เคล, ต้นอ่อนผักโขม,ต้นอ่อนมัสตาร์ด,สลัดต้นอ่อนรวม , ต้นอ่อนหัวผักกาด, กรีนโอ๊ค  สำหรับผักกลุ่มเฮิร์บ (Herbs) ซึ่งเป็นผักสมุนไพรใช้ปรุงอาหาร ได้แก่ อิตาเลี่ยนพาสลี่ย์,ไทม์ และโรสแมรี่  จำหน่ายราคาเริ่มต้น ต้นละ 39 บาท  บรรจุในแพคเกจจิ้งรักษ์โลกดีไซน์ทันสมัย พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว ซื้อผักจากตู้ “Smart Mobile Farm”   ทุก 2 ต้น รับฟรีผักกลุ่มไมโคกรีน 1 ต้น  ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 สิงหาคม 2563

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

        สำหรับความร่วมมือระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล และ ฟาร์มาซี (Farmacy) เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดสโตร์ผ่านการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆเพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ในการซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์สุขภาพดี อาหารปลอดภัย และใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ติดตามรับข้อมูลข่าวสาร บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กTopsThailand, Central Food Hall หรือ แอปพลิเคชันไลน์: @TopsThailand, @Topsonline