Activity & Event

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผนึกกำลัง ออฟฟิศเมท เปิดตัว Scan & Shop with Tops ปฏิวัติวงการค้าปลีก ช้อปผ่าน QR Code

2-1

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดค้าปลีกเข้มข้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ผนึกกำลัง ออฟฟิศเมท เปิดตัว “Scan & Shop with Tops” ช้อปสินค้าผ่าน QR Code บนมือถือ พลิกมิติซูเปอร์มาร์เก็ตในเมืองไทย ตอบรับ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มั่นใจการผนึกกำลังของ 2 บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล จะสร้างประสิทธิภาพและความพึงพอใจให้ผู้บริโภค ด้วยจุดเด่นด้านการคัดเลือกสินค้าคุณภาพ ราคาดี พร้อมจัดส่งสินค้าทั่วไทย เพียงสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท

โดยปีที่ผ่านมาได้เปิดตัว Tops Shop Online และ Tops Mobile Application และได้รับกระแส ตอบรับที่ดีมากทำให้มั่นใจในการพัฒนาช่องทางการขายให้ครอบคลุมทุกช่องทาง และล่าสุดได้ร่วมมือกับ “ออฟฟิศเมท” ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ เปิดตัว “Scan & Shop with Tops” นวัตกรรมใหม่ของวงการค้าปลีก ที่ให้ลูกค้าช้อปปิ้งผ่านระบบ QR Code และผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และสามารถสร้างความ พึงพอใจให้กับลูกค้ายิ่งขึ้น”

ความน่าสนใจของ Scan & Shop with Tops โมบายแอพพลิเคชั่นนี้ คือ ใช้งานง่าย และเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) และในไอโอเอส (iOS) ภายใต้ชื่อ “Scan & Shop with Tops” หรือเลือกพิมพ์ http://tops.treandyday.com ใน เบราว์เซอร์มือถือเพื่อเลือกดาวน์โหลด และอีกหนึ่งช่องทางด้วยการสแกน QR Code ใต้รูปสินค้าในส่วนของ Virtual Store แล้วเลือกโหลดแอพพลิเคชั่นได้ทันที อีกทั้งยังออกแบบให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยการเลื่อนหน้าแอพพลิเคชั่นขึ้นลงแตกต่างจากโมบายแอพฯ อื่นๆ เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้อย่างเต็มอิ่ม โดยเน้นเป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคมีความสะดวกสบาย ไม่ต้องยุ่งยากในการค้นหา

Scan & Shop with Tops ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ บนโลกออนไลน์ สร้างความสะดวกสบายให้สามารถช้อปง่ายกว่าเดิม โดดเด่นด้วยแนวคิดในการคัดเลือกสินค้าที่มุ่งเน้นกลุ่มสินค้าที่ลูกค้าให้ความสำคัญสูง เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะ หรือ niche market ใช้คอนเซปท์ในการคัดเลือกหมวดสินค้า อาทิ คอนเซปท์ “อร่อยครบคุณค่า” Good Food Quilt Free ซึ่งเป็นหมวดสินค้าอาหารสุขภาพและอุปกรณ์เกี่ยวกับสุขภาพ มากกว่า 99 รายการ

จุดเด่นในเรื่องของราคาที่ใช้ราคา Red Hot ลดสุดขีด ถูกที่สุดเมื่อเทียบกับราคาในตลาดทำให้ดึงดูดผู้บริโภคสามารถช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านหรือสำนักงาน ทั่วประเทศ เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 499 บาท อีกทั้งลูกค้ายังได้รับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นต่างๆ อาทิ สปอต มันนี่ แบค, คูปองส่วนลด เสมือนเดินช้อปอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ต การเปิดตัว Scan & Shop with Tops ได้มีการติดตั้ง Virtual Store ที่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ และในอนาคตจะติดตั้ง Virtual Store นี้ ตามจุดสำคัญในกรุงเทพ พร้อมทั้งจัดให้มีรายการโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าทุกท่าน รับฟรีบัตรของขวัญท็อปส์มูลค่า 100 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าบนแอพพลิเคชั่น ครบทุก 1,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือ ลูกค้าที่เป็นสมาชิก สปอต รีวอร์ด คาร์ด จะได้รับคะแนน สปอต มันนี่ แบค เพิ่มเป็น 5 เท่า เมื่อซื้อสินค้าครบ 400 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 เมษายน 2556


2-13 2-11 2-10 2-9 2-8 2-7 2-5 2-3