เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เนรมิตสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต
เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เนรมิตสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

        ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัล ฟู้ด  รีเทล ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก จัดงาน Central Food Hall “Truly World Class: The Chocolate Experience” คัดสรรสุดยอดช็อกโกแลตแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาสที่มีตำนานการผลิตจากหลากหลายประเทศชั้นนำกว่า 180 รายการ เพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลวาเลนไทน์ อาทิ Holdsworth ช็อกโกแลตชื่อดังจากอังกฤษที่ผลิตด้วยมือ  , Monty Bojangles ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่เดินทางทั่วโลกเพื่อเฟ้นหาวัตถุดิบชั้นเลิศ , ช็อกโกแลต Willie’s Cacao โดย Willie ผู้ผลิตช็อกโกแลตหนึ่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่ผลิตช็อกโกแลตจากเมล็ดโกโก้ออร์แกนิค เป็นวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับรังสรรค์เมนูของเชฟมิชลิน สตาร์ทั่วโลก เตรียมเติมความหวานต้อนรับวาเลนไทน์ตั้งแต่วันนี้ - 14 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, ชิดลม, บางนา, อีสต์วิลล์, เดอะคริสตัล, ภูเก็ต, พัทยาบีชและเชียงใหม่