“Central Food Hall Truly World Class : Cheese & Co.”
เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รวมสุดยอดชีส…ระดับเวิลด์คลาสมากที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย

ท็อปส์จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป ‘เลอ ทัวร์ เดอ อ่างขาง’


       ครั้งแรกในประเทศไทย เซ็นทรัล ฟู้ด ออลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส จัดงาน “Central Food Hall Truly World Class : Cheese & Co.” เนรมิตฟู้ดสโตร์ใจกลางกรุงให้เป็นอาณาจักรของคนรักชีส พบกับที่สุดของชีสชื่อดังที่ได้ชื่อว่าดีที่สุด อร่อยที่สุดจาก 20 ประเทศผู้ผลิตชีสชั้นนำ มากที่สุดถึง 800 รายการ คัดสรรอาหาร ขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่มสำหรับทานคู่กับชีสอีกกว่า 2,000 รายการ พร้อมจัดเอ็กซ์คลูซีฟซิตดาวน์ดินเนอร์สำหรับชีสเลิฟเวอร์ โดยเชฟคนดังระดับโลก และ คุ้กกิ้งกูรู เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ เชฟไก่-ธนัญญา วิลคินสัน จากเชฟกระทะเหล็ก มาร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูโดยมีวัตถุดิบหลักจากชีส ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น G เซ็นทรัล ชิดลม

      มร.นิค ไรท์ไมเออร์ ผู้บริหารและ Sourcing Guru เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่จากการเดินทางคัดสรรสินค้าระดับเวิลด์คลาสจากทั่วทุกมุมโลกให้กับลูกค้าคนพิเศษของเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำที่สุดของชีสชื่อดังจาก 20 ประเทศ มากที่สุดในประเทศไทยกว่า 800 รายการมารวมไว้ในซูเปอร์มาร์เก็ตกลางกรุง เนรมิตรให้เป็นอาณาจักรของคนรักชีส อาทิเช่น Waitrose English goat's cheese - ที่สุดของชีสนานาชนิดจากเวทโทรส ผลิตจากน้ำนมแพะสดที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ , Saint Marcellin - ชีสจะถูกบรรจุในหม้อเซรามิคที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติเค็มอมเปรี้ยวเล็กน้อย , Xavier David Morbier - ชีสแฮนด์เมดที่ผลิตตามกรรมวิธีดั้งเดิม ผลิตจากนมโคที่ถูกเลี้ยงด้วยหญ้าและฟางแห้งจากภูเขาJura เท่านั้น จึงทำให้ชีสชนิดนี้มีมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร , Cropwell Bishop Blue Stilton - บลูชีสชั้นเลิศ ที่ได้รับรางวัลมากกว่า 3 สมัย จากเวทีการประกวดชีสระดับโลก เป็นชีสที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น The King of Cheese of Britain และ Britain Historic Blue , Tete De Moine- โดดเด่นที่วิธีการเสิร์ฟจะไม่ใช้วิธีการตัด แต่จะใช้ที่ขูดชีสแบบ girolle ซึ่งทำให้ได้ชีสเป็นรูปดอกกุหลาบอันสวยงามฯลฯ และ ชิมฟรี!!! ชีสฟองดูว์ ชมสาธิตเมนูชีสจากเชฟชื่อดัง และชีสกูรูที่จะมาแนะนำการเลือกชีสทานคู่กับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มรสชาติระดับเวิลด์คลาส พิเศษ!!! ที่สุดของประสบการณ์มื้อค่ำสุดหรูโดยฝีมือเชฟชื่อดัง ที่มารังสรรค์เมนูชีสสุดพิเศษให้ชีสเลิฟเวอร์ และลูกค้าคนสำคัญ อาทิ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ คริสติน่า เศรษฐบุตร วิภาวี คอมันตร์ อภิชญา ไกรฤกษ์ และ นักชิมระดับเวิลด์คลาส ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยจาก เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย กับสลัดผักโรเมน พาร์นาคอตต้าเนื้อปู เสริฟด้วยแซลมอนรมควันและคาร์เวียร์ พาร์เมซานชีสซอส ตามด้วยเมนูหลักที่สุดฟินกับ พาสต้าเมล็ดข้าว พาเมซานชีสซอส กับ ล็อบสเตอร์ย่างจากแคนนาดา เสริฟพร้อมทรัฟเฟิลดำ ราดด้วยโฟมซุปล็อบสเตอร์ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานจาก เชฟไก่-ธนัญญา วิลคินสัน เชฟกะทะเหล็กขนมหวานประเทศไทย ที่เลือกใช้ My Choice White Cheese มาทำเป็น สตอเบอรี่ทีรามิตซุ ไวท์ชีส หอมหวานละมุนลิ้น

       งานนี้คนรักชีสฟินไปตามๆกัน กับชีสดังรสชาติระดับเวิลด์คลาส ส่งตรงจากแหล่งผลิตชั้นนำ มาตราฐานระดับโลกในงาน
“Central Food Hall Truly World Class: Cheese & Co.”


Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014 Taste of Australian 2014