Activity & Event

ฮั่น นำทีมส่งต่อความสุข ให้ทหาร 3 จังหวัด ต้อนรับปี 2014 ผ่านกระเช้าของขวัญท็อปส์และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

big1

12 Nov 2013

(กรุงเทพฯ : 12 พฤศจิกายน 2556) เปิดโปรเจกท์สร้างสรรค์สังคมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ทั้งที หนุ่มฮอต ขวัญใจสาวๆ ฮั่น เดอะสตาร์ เลยนำทัพเนรมิตความสุข ต้อนรับปี 2014 ร่วมกับ
ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่ผนึกกำลัง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) กองทัพบก บริษัทไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด(มหาชน) เดินหน้าสานต่อโครงการ Tops Share The Season’s Blessing (ปีที่ 2)   “ท็อปส์ ส่งต่อความสุข ไม่มีที่สิ้นสุด… ให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” จัดกิจกรรมระดมทุน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเช้าปีใหม่สมทบทุนซื้อเสื้อเกราะมอบให้พี่ๆ ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีเหล่าเซเลบคนดัง ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, อรชุมา ดุรงค์เดช และ กติกากร  วรวรรณ ณ อยุธยา ร่วมงาน ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด “ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือและสนับสนุน กองกำลังของชาติผ่านกองทัพบก ด้วยการจัดโครงการระดมทุนซื้อเสื้อเกราะผ่านกระเช้าปีใหม่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ซึ่งมียอดบริจาคในปีที่ผ่านมาทั้งสิ้น 103 ตัว รวมมูลค่า 1,545,000 บาท ซึ่งยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ            เราจึงจัดแคมเปญนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยสอดคล้องกับนโยบายการดำเนินงานของบริษัทที่มุ่งทำกิจกรรมการตลาดเพื่อสังคมมาโดยตลอด และพิเศษที่ในปีนี้ได้อีกกำลังสำคัญจาก บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อส่งต่อความสุขให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2557”

ภายในงานพบสีสันแห่งความสุขด้วยกระเช้าของขวัญจาก ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Colours of Success เติมสีสันให้ทุกความสำเร็จเป็นจริง / Colours of Love แต่งแต้มสีสันแห่งความรัก ความห่วงใย / Colours of Harmony เติมเต็มชีวิตด้วยสีสันแห่งความสุขกายสบายใจ พร้อม       มีท แอนด์ กรี๊ด กับหนุ่มฮอต ฮั่น เดอะสตาร์ ที่จะนำทีมชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งแบ่งปันความรักให้แก่กันด้วยการ “ให้” เพราะรายได้จากการจำหน่ายกระเช้าปีใหม่จากท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกกระเช้าจะสมทบทุนซื้อเสื้อเกราะมอบให้ทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถร่วมกันส่งต่อความสุขได้อีกหลายช่องทาง ที่ร้านเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์    ท็อปส์ มาร์เก็ต  ท็อปส์ ซูเปอร์ ท็อปส์ เดลี่ ซูเปอร์คุ้ม และ ซูเปอร์คุ้มขายส่งทุกสาขาทั่วประเทศ ได้แก่         1. ร่วมบริจาคผ่านบาร์โค้ดครั้งละ 10 บาท ณ จุดแคชเชียร์  2. สมทบทุนผ่านกล่องบริจาคที่จุดบริการลูกค้า 3. ซื้อสินค้าโค้ก แฟนต้า สไปรท์ ขนาด 1.5 ลิตร   ร่วมบริจาค 1 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 57 โดยเงินรายได้ทั้งหมดจะนำไปซื้อเสื้อเกราะให้กับทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นเหมือนคำขอบคุณจากเราทุกคนสู่ทหารผู้เสียสละปฏิบัติหน้าที่ทุกท่าน

ปิดท้ายด้วยเหล่าเซเลบบริตี้คนดัง ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, อรชุมา ดุรงค์เดช และ กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา มาบอกเล่าการส่งความสุขผ่านกระเช้า 3 สไตล์ ภายใต้แนวคิด“Colours of Celebration” เพื่อเติมสีสันแห่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมพูดคุยกับ พันเอกวินธัย สุวารี ถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเหล่าทหาร พร้อมด้วยทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ละติจูดที่ 6 มาร่วมกันเชิญชวนบริจาคเงิน

สร้างสีสันส่งความสุขกับกระเช้าของขวัญปีใหม่จาก ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เพื่อแทนทุกคำอวยพรจากใจต้อนรับเทศกาลปีใหม่ พร้อมสุขใจด้วยการ “ให้” ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Tops Share The Season’s Blessing (ปีที่ 2) “ท็อปส์ ส่งต่อความสุข ไม่มีที่สิ้นสุด… ให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2556 ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต   ท็อปส์ ซูเปอร์    ท็อปส์ เดลี่ ซูเปอร์คุ้ม และ ซูเปอร์คุ้มขายส่งทุกสาขาทั่วประเทศ


img1 img2 img3

img4 img5 img7

img6 img8