Activity & Event

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดตัวร้านค้ารูปแบบใหม่ “ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์” ตอบโจทย์ คุ้ม ครบ เพื่อคุณ ครบวงจร

2-1

8 August 2014

 เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีก พัฒนารูปแบบร้านใหม่สร้างความแตกต่างให้กับตลาด รีเทลครั้งแรกในประเทศไทยในรูปแบบ ซูเปอร์สโตร์ โดยเปิดตัวร้านค้ารูปแบบใหม่ในชื่อ “ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ คัดสรรสินค้าชั้นนำ คุณภาพดี และหลากหลาย ที่คุ้มค่า คุ้มราคา มาไว้รวมกันที่เดียวเป็นแห่งแรก ณ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ด้วยแนวคิดการออกแบบร้านที่แตกต่างอย่างทันสมัย เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งเต็มรูปแบบอย่างแท้จริง ภายใต้สโลแกน “คุ้ม ครบ เพื่อคุณ” เล็งขยายสาขา 2-3 แห่งต่อปี สร้างมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งในซูเปอร์สโตร์แบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย

 “ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์” ได้คัดสรรสินค้าชั้นนำ คุณภาพดี และหลากหลายหมวดหมู่สินค้าแบบครบวงจรที่คุ้มค่า คุ้มราคา มารวมไว้ในที่เดียว ในรูปแบบซูเปอร์สโตร์ ที่เน้นการออกแบบร้านอย่างทันสมัย แตกต่างจากแบบเดิมๆ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมมือกับบริษัทในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ปอย่าง เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, ออฟฟิศเมท และ โฮมเวิร์ค เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งอย่างสมบูรณ์ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยประเดิมสาขาแรก “เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา” บนขนาดพื้นที่ 4,500 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นโซนซูเปอร์มาร์เก็ต ที่นำสินค้าและรูปแบบร้านท็อปส์ มาร์เก็ตมาตรฐานระดับสากล มาไว้ที่นี่ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าอุปโภค บริโภค อาหารชั้นดีจากทั้งในประเทศและสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมกับเพิ่มหมวดหมู่สินค้าเครื่องใช้อื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้าแบบครบวงจร โดยใช้คำว่า My เป็นชื่อคอนเซ็ปต์ในโซนต่าง ๆ เพื่อต้องการให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นส่วนหนึ่งของสินค้า คือ My Media ที่รวบรวมสินค้าอีเล็คโทรนิคส์จาก พาวเวอร์บาย, My Sport เครื่องกีฬาแบรนด์ดังจาก ซูเปอร์สปอร์ต, My Office ที่มีเครื่องใช้สำนักงานต่าง ๆ จาก ออฟฟิศเมท, และ My Home แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านจาก โฮมเวิร์ค นอกจากนั้นยังมีโซนสินค้าแผนกเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ/สุภาพสตรี (My Fashion), แผนกเสื้อผ้าเด็กผู้ชาย/เด็กผู้หญิง (My Kids), แผนกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด (My Baby), แผนกของขวัญ (My Gift), , แผนกเครื่องครัว (My Kitchen), แผนกเครื่องสำอาง (My Beauty) และแผนกแมกกาซีน (My Magazine) ซึ่งสินค้าที่คัดเลือกมานั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ที่ไม่ซ้ำกันกับแบรนด์ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า เนื่องจากต้องการสร้างความแตกต่างและเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า เพื่อให้เหมาะกับลูกค้าที่เป็นกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ กลุ่มวัยทำงานและกลุ่มวัยรุ่น หรือนักศึกษามหาวิทยาลัยที่อยู่บริเวณนั้น พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้อีกก้าวใหม่ของท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ คือ การนำนวัตกรรมใหม่มาใช้ในสื่อภายนร้าน เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ให้มีความสุขกับการช้อปปิ้งมากขึ้น

พบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง แบบ คุ้ม ครบ เพื่อคุณ ที่ ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ชั้น จี สาขาเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา วันจันทร์-วันศุกร์ เปิดให้บริการเวลา 08.00-21.30 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 08.00-22.00 น.

1-1 3 5 6 7 8 9 10 11