Activity & Event

“Central Food Hall Truly World Class : Cheese & Co.” เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รวมสุดยอดชีส…ระดับเวิลด์คลาสมากที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย

1-1

ครั้งแรกในประเทศไทย เซ็นทรัล ฟู้ด ออลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส จัดงาน “Central Food Hall Truly World Class : Cheese & Co.” เนรมิตฟู้ดสโตร์ใจกลางกรุงให้เป็นอาณาจักรของคนรักชีส พบกับที่สุดของชีสชื่อดังที่ได้ชื่อว่าดีที่สุด อร่อยที่สุดจาก 20 ประเทศผู้ผลิตชีสชั้นนำ มากที่สุดถึง 800 รายการ คัดสรรอาหาร ขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่มสำหรับทานคู่กับชีสอีกกว่า 2,000 รายการ พร้อมจัดเอ็กซ์คลูซีฟซิตดาวน์ดินเนอร์สำหรับชีสเลิฟเวอร์ โดยเชฟคนดังระดับโลก และ คุ้กกิ้งกูรู เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ เชฟไก่-ธนัญญา วิลคินสัน จากเชฟกระทะเหล็ก มาร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูโดยมีวัตถุดิบหลักจากชีส ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น G เซ็นทรัล ชิดลม

มร.นิค ไรท์ไมเออร์ ผู้บริหารและ Sourcing Guru เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่จากการเดินทางคัดสรรสินค้าระดับเวิลด์คลาสจากทั่วทุกมุมโลกให้กับลูกค้าคนพิเศษของเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำที่สุดของชีสชื่อดังจาก 20 ประเทศ มากที่สุดในประเทศไทยกว่า 800 รายการมารวมไว้ในซูเปอร์มาร์เก็ตกลางกรุง เนรมิตรให้เป็นอาณาจักรของคนรักชีส อาทิเช่น Waitrose English goat’s cheese – ที่สุดของชีสนานาชนิดจากเวทโทรส ผลิตจากน้ำนมแพะสดที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ , Saint Marcellin – ชีสจะถูกบรรจุในหม้อเซรามิคที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสนุ่ม รสชาติเค็มอมเปรี้ยวเล็กน้อย , Xavier David Morbier – ชีสแฮนด์เมดที่ผลิตตามกรรมวิธีดั้งเดิม ผลิตจากนมโคที่ถูกเลี้ยงด้วยหญ้าและฟางแห้งจากภูเขาJura เท่านั้น จึงทำให้ชีสชนิดนี้มีมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร , Cropwell Bishop Blue Stilton – บลูชีสชั้นเลิศ ที่ได้รับรางวัลมากกว่า 3 สมัย จากเวทีการประกวดชีสระดับโลก เป็นชีสที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น The King of Cheese of Britain และ Britain Historic Blue , Tete De Moine– โดดเด่นที่วิธีการเสิร์ฟจะไม่ใช้วิธีการตัด แต่จะใช้ที่ขูดชีสแบบ girolle ซึ่งทำให้ได้ชีสเป็นรูปดอกกุหลาบอันสวยงามฯลฯ และ ชิมฟรี!!! ชีสฟองดูว์ ชมสาธิตเมนูชีสจากเชฟชื่อดัง และชีสกูรูที่จะมาแนะนำการเลือกชีสทานคู่กับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มรสชาติระดับเวิลด์คลาส พิเศษ!!! ที่สุดของประสบการณ์มื้อค่ำสุดหรูโดยฝีมือเชฟชื่อดัง ที่มารังสรรค์เมนูชีสสุดพิเศษให้ชีสเลิฟเวอร์ และลูกค้าคนสำคัญ อาทิ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ คริสติน่า เศรษฐบุตร วิภาวี คอมันตร์ อภิชญา ไกรฤกษ์ และ นักชิมระดับเวิลด์คลาส ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยจาก เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย กับสลัดผักโรเมน พาร์นาคอตต้าเนื้อปู เสริฟด้วยแซลมอนรมควันและคาร์เวียร์ พาร์เมซานชีสซอส ตามด้วยเมนูหลักที่สุดฟินกับ พาสต้าเมล็ดข้าว พาเมซานชีสซอส กับ ล็อบสเตอร์ย่างจากแคนนาดา เสริฟพร้อมทรัฟเฟิลดำ ราดด้วยโฟมซุปล็อบสเตอร์ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานจาก เชฟไก่-ธนัญญา วิลคินสัน เชฟกะทะเหล็กขนมหวานประเทศไทย ที่เลือกใช้ My Choice White Cheese มาทำเป็น สตอเบอรี่ทีรามิตซุ ไวท์ชีส หอมหวานละมุนลิ้น

งานนี้คนรักชีสฟินไปตามๆกัน กับชีสดังรสชาติระดับเวิลด์คลาส ส่งตรงจากแหล่งผลิตชั้นนำ มาตราฐานระดับโลกในงาน
“Central Food Hall Truly World Class: Cheese & Co.”

2 3 4-1 5 6 8 9

10 11 1312